Giá AUD/USD hiện tại: 0,7728

  • Kỳ vọng Lạm phát tiêu dùng Tháng 5 của Úc dự đoán đạt 3,6%.
  • Giá vàng phục hồi một số điểm, hỗ trợ cho AUD/USD.
  • AUD/USD có xu hướng đi ngang đến giảm trong ngắn hạn, có thể đạt gần 0,7600.

Biểu đồ

Cặp AUD/USD giao dịch ở mức đáy 0,7687, tăng trong giờ giao dịch Mỹ để ổn định trong vùng giá 0,7730. Sự phục hồi này là nhờ chứng khoán Mỹ và giá vàng mạnh lên trong phiên giao dịch Mỹ, chỉ số của Mỹ kết thúc ngày trong sắc xanh và vàng giao dịch giao ngay đạt 1.825$/ounce. Úc sẽ công bố Kỳ vọng Lạm phát tiêu dùng tháng 5 vào thứ Sáu tuần này, dự đoán ở mức 3,6% từ mức 3,2% của tháng trước. 

Triển vọng về mặt kỹ thuật trong ngắn hạn của AUD/USD

Cặp AUD/USD vẫn duy trì xu hướng giảm và có thể giảm xuống mức đáy mới hơn dưới mức 0,7700. Biểu đồ 4 giờ cho thấy cặp tiền này đang cố gắng duy trì trên đường SMA 200 đi ngang, nhưng đường SMA 20 cũng tăng đà giảm trên mức hiện tại. Các chỉ báo kỹ thuật thiếu sức mạnh định hướng, duy trì trong mức tiêu cực. Cặp tiền này đã gặp người mua tại mức đáy trong phạm vi mới nhất, nhưng rủi ro về đà tăng mới đã tăng lên.

Mức hỗ trợ: 0,7690 0,7650 0,7620

Mức kháng cự: 0,7770 0,7820 0,7860

Xem biểu đồ trực tiếp của AUD/USD

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Analysis feed

Phân tích mới nhất


Đề xuất của biên tập viên

ĐỀ XUẤT CỦA BIÊN TẬP VIÊN

Tin nóng: Lạm phát được đo bằng chỉ số PCE cốt lõi hàng năm của Hoa Kỳ tăng lên 3,4% vào tháng 5 như dự kiến

Lạm phát ở Mỹ, được đo bằng Chỉ số giá chi tiêu cho tiêu dùng cá nhân (PCE) đã đạt mức 0,4% trong tháng 5, theo báo cáo của Cục Phân tích Kinh tế Hoa

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Xem trước dữ liệu lạm phát PCE tháng 5 của Mỹ: Dữ liệu có thể xác nhận lại sự thay đổi theo hướng diều hâu của FOMC

Cục Phân tích Kinh tế Hoa Kỳ sẽ công bố báo cáo lạm phát Chi tiêu cho tiêu dùng cá nhân (PCE) vào thứ Sáu, ngày 25/6. Các thị trường kỳ vọng Chỉ số gi

Thêm tin tức

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Tin tức