Giá AUD / USD hiện tại: 0,7377

  • Phó Thống đốc Debelle của RBA dự kiến sẽ có bài phát biểu vào thứ 3.
  • Phố Wall đã cố gắng duy trì xu hướng tăng trong một khởi đầu tuần trầm lắng.
  • AUD/USD có nguy cơ giảm thêm bất chấp sự suy yếu của đồng bạc xanh trên diện rộng.

Biểu đồ

Cặp AUD/USD đã thay đổi xu hướng vào buổi chiều giao dịch tại Mỹ, phục hồi từ mức đáy trong ngày là 0,7330 đến cuối ngày với mức tăng nhẹ gần mức đỉnh hàng ngày là 0,7390. AUD/USD giảm vào đầu ngày trong bối cảnh chịu áp lực từ các cổ phiếu, bị ảnh hưởng do các nhà đầu tư lo ngại về tăng trưởng toàn cầu. Cặp tiền tệ này phục hồi khi Phố Wall cố gắng đạt mức tăng khiêm tốn, đủ để đưa Nasdaq và DJIA lên mức đỉnh lịch sử.

Lịch của Úc trống vào thứ 2, bất kể trong phiên giao dịch tại châu Á sắp tới, Phó Thống đốc Debelle của RBA dự kiến sẽ có bài phát biểu.

Triển vọng về mặt kỹ thuật trong ngắn hạn của AUD/USD

Cặp AUD/USD có xu hướng đi ngang trong ngắn hạn mặc dù vẫn có nguy cơ giảm. Biểu đồ 4 giờ cho thấy cặp tiền tệ này đang dao động quanh đường SMA 20 tăng nhẹ, nhưng vẫn thấp hơn rất nhiều so với các đường SMA dài hơn, duy trì xu hướng giảm. Các chỉ báo kỹ thuật vô hướng quanh đường trung bình, cho thấy sự quan tâm hạn chế đối với cặp AUD/USD mặc dù đồng bạc xanh đang suy yếu.

Mức hỗ trợ: 0,7330 0,7290 0,7260

Mức kháng cự: 0,7400 0,7440 0,7475

Xem biểu đồ trực tiếp của AUD/USD

 

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Analysis feed

Phân tích mới nhất


Đề xuất của biên tập viên

ĐỀ XUẤT CỦA BIÊN TẬP VIÊN

Mỹ: Số đơn đề nghị trợ cấp thất nghiệp lần đầu hàng tuần tăng lên 332 nghìn so với mức dự kiến là 328 nghìn

Đã có 332.000 đơn yêu cầu trợ cấp thất nghiệp lần đầu ở Mỹ trong tuần kết thúc vào ngày 11 tháng 9, dữ liệu do Bộ Lao động Mỹ (DOL) công bố hôm thứ Nă

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Dự báo giá vàng: Động thái phá vỡ dưới 1.780$ sẽ thay đổi xu hướng có lợi cho phe đầu cơ giá xuống của XAU/USD

Vàng chứng kiến đợt bán ra mới vào thứ Tư và đảo ngược động thái tích cực của ngày hôm trước lên mức cao nhất một tuần, được kích hoạt bởi báo cáo cho

Thêm tin tức

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Tin tức