Giá hiện tại của AUD/USD: 0,7523

  • Đà tăng của thị trường chứng khoán và giá vàng cao hơn đã đưa AUD/USD lên các mức cao nhất trong ba tháng.
  • Vào thứ Năm, Úc sẽ công bố báo cáo Niềm tin kinh doanh Quý III của NAB.
  • AUD/USD đang được mua vào, mặc dù các chỉ báo kỹ thuật cực đoan cho thấy một sự sụt giảm mang tính điều chỉnh ở phía trước.

audusd
Cặp AUD/USD giao dịch ở mức cao nhất kể từ đầu tháng 7, mở rộng đợt tăng giá gần đây của nó trong bối cảnh thị trường chứng khoán khởi sắc. Các chỉ số chứng khoán chính của Mỹ đã tăng trong đợt phục hồi mới nhất, với chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đạt mức cao nhất mọi thời đại và chỉ số S&P 500 lập kỷ lục, củng cố cho cặp tiền này. Phố Wall đã hoan nghênh các báo cáo thu nhập quý III tốt hơn dự đoán, khiến các nhà đầu tư rời xa đồng bạc xanh trú ẩn an toàn. Giá vàng cũng tăng cao hơn, chạm các mức đỉnh mới hàng tuần, hỗ trợ thêm cho đồng tiền của Úc.

Trong khi đó, các dữ liệu kinh tế vĩ mô của Úc tiếp tục phản ánh những tác động của các đợt phong tỏa đối với nền kinh tế. Chỉ số báo trước của Westpac cho tháng 9 đã ở mức -0,02%, tốt hơn một chút so với mức -0-27% trước đó. Vào thứ Năm, quốc gia này sẽ công bố báo cáo Niềm tin Kinh doanh trong quý III của NAB, dự kiến ​​ở mức 5 điểm, giảm so với mức 17 điểm trong quý trước.

Triển vọng về mặt kỹ thuật ngắn hạn của AUD/USD

Cặp AUD/USD giao dịch trong vùng giá 0,7520, đang bị mua quá mức trên biểu đồ hàng ngày. Cặp tiền này đã mở rộng mức tăng lên trên đường SMA 20 và 100, trong khi các chỉ báo kỹ thuật đạt đến mức cực đoan, làm mất đi một phần sức mạnh tăng giá của chúng.

Biểu đồ 4 giờ cho thấy AUD/USD nằm ở trên cao hơn nhiều so với đường SMA 20 dốc lên mạnh, trong khi đường SMA 100 đang vượt lên trên đường SMA 200, cả hai đều nằm dưới đường SMA 20. Chỉ báo Momentum duy trì độ dốc tăng của nó, trong khi chỉ báo RSI củng cố, cả hai đều nằm trong mức quá mua. Không thể loại trừ một sự sụt giảm mang tính điều chỉnh, nhưng miễn là cặp tiền này giữ trên 0,7470, phe mua sẽ duy trì quyền kiểm soát.

Các mức hỗ trợ: 0,7440 0,7400 0,7365

Các mức kháng cự: 0,7510 0,7550 0,7590

Xem biểu đồ trực tiếp cho AUD/USD

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Analysis feed

Phân tích mới nhất


Đề xuất của biên tập viên

ĐỀ XUẤT CỦA BIÊN TẬP VIÊN

GBP/JPY phục hồi mức giảm trong ngày xuống mức thấp nhất trong tám tuần, tiếp tục giảm xuống dưới 151,00

GBP/JPY đã phục hồi một phần mức giảm trong ngày xuống mức thấp nhất kể từ ngày 4 tháng 10 và gần đây giao dịch quanh vùng 150,80-85, vẫn giảm 0,20% t

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Forex hôm này: Đồng đô la và lợi suất trái phiếu Kho bạc Mỹ giảm khi trọng tâm chuyển sang dữ liệu lạm phát của EU, phiên điều trần của Powell

Dưới đây là những điều bạn cần biết vào Thứ Ba, ngày 30 tháng 11: Với khối lượng giao dịch trở lại mức bình thường sau kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn, đồng đô la M

Thêm tin tức

Dự báo giá vàng: Rủi ro vẫn nghiêng về phía giảm đối với XAU/USD khi vàng hướng đến mức hỗ trợ chính

Giá vàng giảm ngày thứ hai liên tiếp vào thứ Hai, khởi đầu một tuần mới không ổn định trong khi kéo dài đà giảm mạnh của tuần trước. Sau khi chạm lại

Thêm tin tức

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Tin tức