FXStreet - Các tin chính

FXStreet hiện đang phục vụ qua hệ thống dịch cụ RSS. Với FXStreet RSS feeds bạn có thể nhận được cập nhật miễn phí mới nhất của chúng tôi cho sự dụng cá nhân. Không được sử dụng chúng với mục đính thương mại hay gắn chúng vào các bộ đọc tin khác hay các trang blog.

RSS là gì?

RSS là một cách dễ dàng cập nhật thông tin tự động trên trang web. Thay vì phải vào trang web để tìm thông tin mới nhất, bạn có thể dùng RSS ( Really Simple Syndication: Cung cấp tin thật đơn giản) đọc cho bạn khi có thông tin mới

Hiện nay FXStreet cung cấp RSS feeds cho tất cả các báo cáo , như Dự báo Forex, Báo cáo Thị trường, Phân tích Kỹ thuật ....

Làm thế nào để sử dụng RSS?

Để sử dụng RSS, bạn cần 1 bộ đọc tin (hay là một bộ tập hợp); một ứng dụng cho phép bạn thu thập và hiển thị feeds. Chỉ cần chọn RSS nào bạn muốn, feed sẽ tự động cập nhật, nên bạn sẽ nhận được nội dung mới ngay khi tin được tung ra.

Làm thế nào để lấy chương trình đọc tin?

Có nhiều bộ đọc tin khác nhau, rất nhiều trong số đó là miễn phí. Đa số các bộ đọc tin này là ứng dụng bạn tải về và cài đặt vào máy tính của bạn. Một vài bộ đọc khác là dịch vụ trên nền web bạn đã đăng ký hiện đang chạy trên trình duyệt của bạn.

Làm thế nào để đăng ký RSS feeds?

Tìm danh sách RSS phía trên trang này. Nhấn chuột phím phải trên feeds và chọn "Copy Shortcut" hay "Copy Link Location" để chép vị trí (URL) của dịch vụ. Theo chỉ dẫn trên một công cụ đọc tin. , sau đó dán vị trí lên nơi mà bạn muốn đăng ký.