Danh mục Nhà môi giới là bộ sưu tập gồm các nhà môi giới được quản lý bởi các cơ quan quản lý mà FXStreetcho là nghiêm khắc nhất: FCA (Anh), NFA (Mỹ), FSA (Nhật Bản), FINMA (Thuỵ Sĩ), ASIC (Australia), DFSA (Đan Mạch), AMF (Pháp), CySEC (Cộng hoà Síp), MFSA (Malta) hoặc BAFIN (Đức). Những nhà môi giới được quản lý bởi các cơ quan quản lý của Việt Nam hoặc ít nhất là hai cơ quan quản lý không có trong danh sách ngắn này cũng được chấp nhận.

Nhà môi giới strong>chỉ được cấp phép thông qua MIFID (Thị trường trong văn kiện chỉ thị tài chính) để hoạt động trong hơn một quốc gia ở châu Âu, nhưng không bị quy định bởi các cơ quan quản lý của những quốc gia mà không được chấp nhận.

Nhà môi giới được quy định bởi chính quyền của các nước có mức thuế thu nhập thấp cũng không được chấp nhận.

Bảng môi giới được thiết kế để có cái nhìn tổng quan nhanh chóng về những quy định môi giới và chức năng của chúng. Sử dụng chọn lọc để tìm ra nhà môi giới mà bạn cần. Nếu bạn không có tùy chọn chọn lọc hãy truy cập Liên hệ với chúng tôi.

Bảng so sánh chỉ là một bảng tóm tắt hồ sơ của nhà môi giới. Để có đầy đủ chi tiết vui lòng bấm chuột vào biểu tượng nhà môi giới hoặc đường dẫn "Thêm thông tin".

Dịch vụ danh sách nhà môi giới là một dịch vụ trả tiền. Điều này có nghĩa là có thể không phải tất cả những nhà môi giới đều đạt được tiêu chí của chúng tôi (quy định nghiêm ngặt) nhưng những nhà môi giới thêm đó muốn được xuất hiện tại đây.