FXStreet, nơi thị trường ngoại hối không bao giờ ngừng hoạt động

Các giao dịch viên thực sự cần ngủ nhưng thị trường thì không. Khi một giao dịch viên vừa thức giấc và đăng nhập vào máy tính tại sàn giao dịch Boston, một giao dịch viên khác tại sàn giao dịch Tokyo chuẩn bị kết thúc ngày làm việc, trong khi một giao dịch viên thứ ba tại London ăn xong bữa trưa và chờ đợi tiếng chuông mở cửa của sàn giao dịch phố Wall. Và có thể chính quý vị đang chờ đợi một số liệu kinh tế được công bố hoặc đang nghĩ về điểm cần đặt lệnh cắt lỗ trên giao dịch gần đây nhất của mình

FXStreet là nơi gặp gỡ của quý vị, giao lộ nơi quý vị có thể tìm thấy mọi thứ cần thiết để đưa ra những quyết định tốt nhất trên thị trường tiền tệ. Mọi lúc, 24/5. Dựa trên thông tin công bằng, chất lượng cao và miễn phí.

Tỷ giá hối đoái và biểu đồ, tin tức thị trường ngoại hối, lịch sự kiện kinh tế và phân tích thị trường theo thời gian thực. Ngoài ra, các giao dịch viên có thể sử dụng miễn phí một vài công cụ giao dịch và so sánh các nhà môi giới.

Chúng tôi cam kết tạo ra cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các cộng tác viên của mình – Các ngân hàng, Nhà giáo dục, Chuyên gia phân tích và Nhà môi giới Độc lập – và độc giả, từ người bắt đầu đến người thành thạo… Chính là quý vị!

Thị trường ngoại hối hoạt động trên toàn cầu, và FXStreet cũng vậy

About Mapa

Mặc dù có trụ sở tại Barcelona nơi nhóm chủ chốt gồm 25 thành viên nhiệt tình của chúng tôi làm việc, nhưng công ty không thể đạt được thành công như ngày hôm nay nếu không có các cộng tác viên trên khắp thế giới, những người theo sát thị trường 24/5 và sử dụng các ngôn ngữ khác nhau.

Website chính của chúng tôi bằng tiếng Anh, nhưng chúng tôi cũng có website bằng 16 thứ tiếng khác (Tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Trung giản thể và phồn thể, tiếng Nga, tiếng Ả rập, tiếng Indonesia, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Hung-ga-ri, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Hàn Quốc và tiếng Catalan).